Giỏ hàng

Nguyên kem đầy đủ dinh dưỡng

Phần lớn các sản phẩm sữa tách kem trên thị trường (sữa đã được chiết tách chất béo từ sữa ra khỏi thành phẩm để làm bơ, phô mai) phải bổ sung 25 – 30% dầu thực vật để đảm bảo lượng chất béo cần thiết trong công thức sữa. Tuy nhiên, hàm lượng dầu thực vật trong công thức sữa có thể gây khó khăn đến sự hấp thụ chất béo và canxi của các em nhỏ, nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng đầy bụng, khó tiêu, táo bón ở trẻ.

Thông qua các nghiên cứu, Kendamil quyết định trở lại với những gì nguyên bản nhất: sữa nguyên kem. Sữa nguyên kem giữ lại hàm lượng chất béo có trong sữa gấp 10 lần sữa tách kem thông thường, là nguồn bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời và an toàn bên cạnh sữa mẹ, giúp trẻ phát triển toàn diện. Hương vị tự nhiên và vị ngọt từ sữa cũng khiến sữa nguyên kem thân thiện, dễ uống với các em nhỏ.

wave