Giỏ hàng

Không dầu cọ

Những nghiên cứu và thử nghiệm đã đưa Kendamil cho ra đời công thức sữa đặc biệt an toàn và tối ưu cho sự phát triển của trẻ. Dựa trên nguyên lý trộn ướt sữa nguyên kem với hàm lượng protein theo tỉ lệ chính xác 60% đạm whey và 40% casein (chứa các axit amin có lợi cho cơ thể bé), chúng tôi hướng đến một công thức gần nhất với nguồn sữa mẹ tự nhiên.

Kendamil cam kết sản phẩm sữa không chứa dầu cọ, dầu cá và thực phẩm biến đổi gen. Việc loại bỏ các thành phần trên nhằm ngăn chặn nguy cơ béo phì,dậy thì sớm và các nguyên nhân gây rối loạn tiêu hoá ở trẻ. Thay vì sử dụng dầu cá (có thể gây dị ứng và dẫn tới hiện tượng trào ngược axit ở trẻ), Kendamil trích xuất Omega 3 từ nguồn tảo biển nguyên chất, ngoài ra còn có Omega 6 cùng các prebiotic có lợi cho đường ruột của bé. Việc không sử dụng dầu cọ, dầu cá cũng là cách để Kendamil bảo vệ môi trường và hệ sinh thái nói chung.

Để cho ra một sản phẩm sữa đạt chuẩn, Kendamil chú trọng kiểm soát chất lượng trong từng khâu của quy trình sản xuất. Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kĩ lưỡng từ nguồn sữa thanh trùng của các nông trại hữu cơ địa phương có chứng nhận “Red Tractor Approved” tại vùng Kendal, Vương quốc Anh. Tại nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ nhà nghiên cứu, chuyên gia và kỹ sư với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành tiến hành kiểm soát mọi quy trình từ sản xuất cho tới đóng gói thành phẩm tới tay người tiêu dùng. Kendamil đã đạt được nhiều giải thưởng và chứng nhận uy tín như UK Organic Certificate (Chứng chỉ hữu cơ Vương Quốc Anh), EU Organic Certificate (Chứng chỉ hữu cơ Châu Âu), ISO 14001…