Giỏ hàng

THÔNG BÁO THAY ĐỔI CÔNG THỨC CHO SẢN PHẨM SỮA KENDAMIL

Kendamil Việt Nam trân trọng thông báo đến các mẹ việc thay đổi công thức trong sữa bột, với mục đích nâng cao chất lượng sữa tốt nhất dành cho các bé.

Trong khoảng thời gian qua, hãng đã nghiên cứu thành công và tiếp tục phát triển giá trị dinh dưỡng của từng thành phần sữa nhằm đưa đến những sản phẩm chất lượng nhất cho mẹ và các bé.


Cụ thể, hãng đã có tăng hàm lượng DHA cao gấp đôi so với dòng sản phẩm cũ giúp hỗ trợ phát triển não bộ trẻ nhỏ được toàn diện hơn. Trong giai đoạn 2 năm đầu đời của trẻ, việc bổ sung đầy đủ DHA là cực kỳ cần thiết. Vì vậy mà việc thay đổi hàm lượng DHA trong sữa được chú trọng rất nhiều.


Thay đổi tiếp theo trong sữa nhưng cũng không kém phần quan trọng, chính là bổ sung MGFM. Đây là một hỗn hợp protein chất béo giúp thúc đẩy phát triển nhận thức và trí não của trẻ. Đã có nhiều nghiên cứu lâm sàng trên trẻ chứng minh việc sử dụng sữa bột bổ sung MFGM an toàn và không gây dị ứng.


Với những sự thay đổi trên thì các sản phẩm sữa bột có mức giá mới như sau:
- Dòng sữa công thức Kendamil 1, 2, 3: 595.000 VNĐ


- Dòng sữa công thức Kendamil Organic 1, 2, 3: 725.000 VNĐ

Trên đây là những thông tin cấp thiết, Kendamil Việt Nam muốn thông báo đến cho mọi người. Hy vọng là sẽ luôn nhận được yêu thương và ủng hộ hơn nữa từ mẹ và các bé.