Giỏ hàng

TẠI SAO MẸ NÊN CHO TRẺ UỐNG SỮA NON-GMOs?

GMO, hay còn gọi là sinh vật biến đổi gen, là công nghệ thay đổi gen nhân tạo nhằm cải thiện sản lượng, tăng thời gian bảo quản… Tuy nhiên, theo nghiên cứu từ những nhà khoa học, sữa bột trẻ em sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc GMO (từ những chú bò sử dụng hóc môn tăng trưởng) sẽ gây ra chứng dậy thì sớm, tự kỉ, tăng động… ở trẻ nhỏ. 

 

Sữa có sử dụng nguồn nguyên liệu chứ GMO sẽ gây dậy thì sớm, tăng động, tự kỉ,..Sữa nguyên kem công thức Kendamil cam kết chỉ sử dụng các thành phần Non-GMOs. Nguyên liệu đầu vào được Kendamil lựa chọn kĩ lưỡng từ nguồn sữa thanh trùng của các nông trại hữu cơ địa phương tại vùng Kendal, Anh Quốc. Những chú bò được nuôi chuẩn Organic, hoàn toàn không sử dụng hóc môn tăng trưởng, cho nguồn sữa ngọt lành và an toàn cho bé.

Những chú bò vui vẻ được nuôi tại các nông trại hữu cơ ở AnhNgoài ra, Kendamil còn bổ sung 9 loại acid amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được. Những dưỡng chất có lợi này có tác dụng bảo vệ hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh, chống lại các virut, vi khuẩn có hại. Công thức tỉ lệ vàng giữa 2 loại đạm whey:casein giúp trẻ hấp thu tốt năng lượng cần thiết cho cả ngày. Bổ sung 3 loại dưỡng chất quan trọng: DHA, ARA, MFGM giúp trẻ thông minh, lanh lợi, phát triển thị lực và trí não. 


Ba mẹ hãy lưu ý chỉ sử dụng những thực phẩm Non-GMOs cho bé nhé!