Giỏ hàng

TẠI SAO CÁC MẸ NÊN CHỌN DÒNG SỮA ORGANIC CỦA KENDAMIL CHO BÉ?

Các mẹ đã biết đến giá trị tuyệt vời đằng sau công thức vàng của dòng sữa Organic chưa?

Sữa hữu cơ hay còn gọi là sữa Organic, là sữa được sản xuất và chế biến theo tiêu chuẩn Organic, từ nguồn sữa bò được chăn nuôi hoàn toàn bằng phương pháp hữu cơ và được chăn thả tự nhiên với ưu thế vượt trội 100% không hormone tăng trưởng.

Trên thế giới có rất nhiều các tổ chức cung cấp các chứng nhận tiêu chuẩn Organic như USDA của Mỹ, của Úc NASAA. Tuy nhiên, Kendamil đã quyết định thực hiện tiêu chuẩn hữu cơ của châu Âu – Một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới:

👉 100% bò tại Kendamil được nuôi thả lên tới 240 ngày, trong khi chứng nhận hữu cơ của Úc không yêu cầu bò phải được nuôi thả, hay bò chỉ cần nuôi thả tối thiểu 120 ngày tại Mỹ

👉 100% các con giống đều được ăn cỏ grass-fed và không sử dụng phôi biến đổi gene. Do đó, sữa từ những chú bò ăn cỏ của Kendamil chứa chất chống oxy hóa tự nhiên hữu cơ cao hơn 50% đến 80% so với thực phẩm thông thường, giúp cải thiện sức đề kháng tự nhiên của bé.

👉 100% nguyên liệu là nguyên liệu tự nhiên, đạt chứng nhận hữu cơ, với MFGM tự nhiên từ sữa bò nguyên kem, và DHA/ARA 100% tự nhiên từ tảo.

Dòng sữa Organic của Kendamil với tiêu chuẩn khắt khe đã đạt chứng nhận hữu cơ của châu Âu và danh giá nhận giải thưởng Monde Selection vàng cho công thức sữa xuất sắc nhất. Monde Selction được ví như giải Nobel của ngành thực phẩm. Đây là lý do Kendamil cùng dòng sữa Organic là thương hiệu sữa duy nhất được Hoàng gia Anh tin dùng. Và Organic đang ngày càng trở thành xu thế tiêu dùng thông minh của các bà mẹ hiện đại ngày nay.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về thông tin thành phần hay chất lượng sản phẩm thì các mẹ đừng ngại mà hãy inbox cho Kendamil Việt Nam nhé!