Giỏ hàng

SỮA KENDAMIL CÓ TẤT TẦN TẬT BAO NHIÊU LOẠI?

Sữa Kendamil đang là một trong những hãng sữa được các bà mẹ tin dùng nhất hiện nay. Với sự đa dạng về chủng loại và dành cho nhiều đối tượng, độ tuổi sử dụng khác nhau, Kendamil luôn đáp ứng được nhu cầu và sự kì vọng của từng đối tượng.


Nhiều mẹ hỏi cách phân biệt các loại sữa Kendamil. Dưới đây là thông tin chi tiết về “tất tần tật” các loại sữa Kendamil cho mẹ và bé để các mẹ dễ dàng lựa chọn loại sữa phù hợp cho mình và cho bé hơn nhé.

1. SỮA NGUYÊN KEM CÔNG THỨC 1, 2, 3
Đây chính là thương hiệu sữa nguyên kem công thức được Hoàng gia Anh tin dùng, Kendamil giữ trọn được dinh dưỡng từ sữa nguyên kem. Với khối lượng tịnh là 900g, Kendamil có 3 dòng sản phẩm:
- Sữa Kendamil số 1 dành cho bé từ 0 - 6 tháng.
- Sữa Kendamil số 2 dành cho bé từ 6 tháng - 12 tháng.
- Sữa Kendamil số 3 dành cho bé từ 12 tháng - 36 tháng.

2. SỮA NGUYÊN KEM CÔNG THỨC HỮU CƠ - KENDAMIL ORGANIC

Thuộc dòng sản phẩm 100% hữu cơ của công ty Kendal Nutrition, sữa Nguyên Kem Hữu Cơ Kendamil đã đạt chứng chỉ bởi Soil Association - tương đương với chứng chỉ của Eu Organic cùng những yêu cầu đóng gói khắt khe nhất nước Anh. Nguồn sữa được sử dụng từ 100% bò ăn cỏ được chăn thả tự nhiên. Sữa hữu cơ không chứa homone tăng trưởng, an toàn tuyệt đối cho bé.

Tương tự như dòng sữa nguyên kem ở trên thì Kendamil Organic cũng có 3 dòng sản phẩm số 1, 2, 3, tương ứng với từng giai đoạn phát triển của bé.

3. BỘT ĂN DẶM KENDAMIL

Giai đoạn bé ăn dặm là giai đoạn mà bé tập làm quen với mùi vị của các loại thực phẩm, thức ăn khác ngoài sữa mẹ và sữa công thức. Vì thế mà sẽ kích thích vị giác phát triển đồng thời cung cấp lượng dưỡng chất cần thiết cho bé. Bột ăn dặm Kendamil có hai vị đó là yến mạch và vị chuối. Tất cả đều bổ sung 14 loại vitamins và khoáng chất, trong đó có các vitamin quan trọng như A, D, E, C, B6. B12…và các khoáng chất quan trọng như sắt, kẽm, canxi… Sản phẩm bột ăn dặm có kết cấu dạng bột mịn, mẹ dễ dàng chế biến.

4. KENDAKID

Đây là dòng sữa lắc dành cho các bé từ 3 - 10 tuổi, với rất nhiều hương vị cho bé lựa chọn: vị dâu, chuối, hay socola. Sẽ giúp cho các bé hứng thú khi uống sữa hơn, đặc biệt khi uống dòng sữa này, các bé còn có thể ăn kèm với một số đồ ăn vặt như kẹo dẻo, ngũ cốc… đảm bảo cung cấp tối đa chất dinh dưỡng và nạp đủ năng lượng cho những hoạt động sôi nổi suốt một ngày dài.

Trên đây là tất tần tật những loại sữa của Kendamil, nếu các mẹ có thắc mắc gì về sản phẩm hay địa điểm mua hàng thì hãy inbox ngay cho Kendamil Việt Nam nhé.