Giỏ hàng

LỰA CHỌN SỮA DÒNG NÀO CHO BÉ YÊUNhiều bà mẹ khi chọn sữa Kendamil cho con đều băn khoăn không biết nên chọn dòng Phổ thông hay dòng Organic để tốt nhất cho con. Để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất, mẹ hãy đọc kỹ bài viết dưới đây nhé.


Dòng Kendamil Phổ ThôngNguồn sữa từ những chú bò được nuôi theo phương pháp thường tại các trang trại địa phương. Toàn bộ quá trình nuôi không sử dụng nguồn thức ăn biến đổi gen, không thuốc hóc-môn tăng trưởng hay thuốc kháng sinh. Kendamil dòng Phổ thông có chứng nhận hoặc được phân loại bởi Chính phủ.


Dòng Kendamil OrganicNguồn sữa từ những chú bò được nuôi theo phương pháp hữu cơ, có quy định rõ ràng về điều kiện nuôi cũng như nguồn thức ăn. Hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu, hóc-môn tăng trưởng, điều kiện chăn nuôi được kiểm tra định kỳ. Kendamil Organic đạt Chứng nhận Hữu cơ chuẩn châu Âu.


Vì vậy, nếu bé yêu chậm tăng cân, biếng ăn…, mẹ nên sử dụng dòng Organic cho bé. Để bé tăng cân đều đặn, đề kháng khoẻ hơn, cả dòng Phổ Thông và Organic đều là sự lựa chọn tuyệt vời.