Giỏ hàng

KHÁM PHÁ SỮA CÔNG THỨC TĂNG ĐỀ KHÁNG HÀNG ĐẦU ANH QUỐC


Vượt qua hàng loạt kiểm định khắt khe, Kendamil tự hào khi đạt tiêu chuẩn AA, tiêu chuẩn cao nhất của sản phẩm, thực phẩm tại Anh Quốc. Với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu giàu kinh nghiệm, Kendamil đã tạo nên công thức sữa giúp tăng đề kháng vượt trội:+ Bổ sung 9 loại acid amin mà cơ thể bé không tự tổng hợp được. Những acid amin thiết yếu này có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch vượt trội, tổng hợp protein cho cơ thể.


+ Nucleotides là dưỡng chất rất quan trọng đối với trẻ nhỏ, đặc biệt trong những năm đầu đời. Nucleotides đóng vai trò trong việc tối ưu các phản ứng miễn dịch khi trẻ tiêm phòng, tăng cường sức đề kháng của trẻ để chống lại dịch bệnh.


+ 3 loại đạm sinh học: Alpha-lactalbumin giúp bé giải phóng các peptide sinh học, tăng cường sự hấp thụ của các dưỡng chất và kích thích hệ miễn dịch. Lactorferrin có tác dụng ức chế sự tăng trưởng hoặc tiêu diệt các vi khuẩn có hại, có hoạt tính kháng viêm trong hệ tiêu hóa. MFGM (màng cầu chất béo) tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng kháng khuẩn và virus.


Trước những thay đổi thất thường của thời tiết, mẹ cần chú ý tăng cường sức đề kháng cho con để con yêu khỏe mạnh hơn mỗi ngày nhé!