Giỏ hàng

KENDAMIL - CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT BỞI ANH QUỐC

Kendamil tự hào là sản phẩm được chứng nhận sản phẩm chất lượng nhất bởi tổ chức Anh Quốc.


Hiện nay có rất nhiều loại sữa đang có mặt tại thị trường Việt Nam cũng với nhiều thông tin chính thống và cả không chính thống. Chính điều này đã làm cho các bà mẹ trở nên hoang mang và lo ngại với những sản phẩm như vậy.

Nhưng riêng Kendamil tự hào là thương hiệu lấy sữa từ bò 100% được nuôi thả, sữa đạt tiêu chuẩn Halal của đạo Hồi và là dòng sữa duy nhất được Hoàng gia Anh tin dùng. Hơn nữa Kendamil đạt mọi tiêu chuẩn sữa công thức của châu u, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng, đặc biệt với trẻ nhỏ.


Điều đáng để ý đến Kendamil chính là đã vượt qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia từ tổ chức đảm bảo tiêu chuẩn thực phẩm Red Tractor lớn nhất Anh Quốc. Và các sản phẩm chính hãng thì đều được in logo và đóng dấu của tổ chức trên bao bì của mỗi hộp Kendamil.
Sản phẩm còn được tuân theo quy định của Châu u về sữa và các chế phẩm về sữa (EU Dairy Approval), đảm bảo thân thiện với môi trường sinh thái.

Ngoài ra, Kendamil tự hào đạt chứng nhận xếp loại AA Level 7 - là thứ hạng cao nhất trong hệ thống xếp hạng của Hiệp hội bán lẻ Anh Quốc (BRC).

Với những chứng nhận danh giá cũng như là chất lượng được đánh giá cao thì Kendamil ngày càng được các bà mẹ trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng tin dùng.

Hãy luôn là những bà mẹ thông thái để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho con của mình nhé!