Giỏ hàng

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ DÒNG SỮA CAO NĂNG LƯỢNG KENDAKIDS

Từ thời điểm cho ra mắt Kendakids - thức uống bổ dưỡng cam kết sử dụng 100% chất béo tự nhiên, Kendamil vô cùng vui mừng và tự hào khi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các mẹ và bé. Bên cạnh đó, Kendamil cũng nhận được một số khúc mắc về dòng sữa dinh dưỡng này. Vậy các mẹ hãy cùng Kendamil giải đáp những thắc mắc ấy để hiểu rõ về Kendakids hơn nhé!

1. Sữa cao năng lượng có gì khác so với sữa bình thường?

Các loại sữa công thức chuẩn (bình thường) có năng lượng khoảng 68 Kcal/100 ml sữa. Sữa cao năng lượng có năng lượng ≥ 100 Kcal/100ml sữa.

2. Vì sao trẻ từ 3-10 tuổi được khuyến cáo nên dùng sữa cao năng lượng?

Bước vào dấu mốc 3 tuổi, khả năng nhận thức của trẻ bắt đầu phát triển rõ rệt. Trẻ biết ý thức về bản thân và bắt đầu có những quan sát, nhận thức về thế giới xung quanh. Do đó, bé cần một lượng DHA/ARA và Taurine nhất định giúp trí não phát triển toàn diện.

Đồng thời, trong độ tuổi từ 3-10 tuổi, bé bắt đầu có những hoạt động thể chất đòi hỏi một lượng năng lượng đủ lớn cho những hoạt động sôi nổi suốt một ngày dài.

Do đó, dòng sữa cao năng lượng Kendakids với công thức: bổ sung DHA/ARA, Taurine giúp bé phát triển trí não, bổ sung Nuclotides tăng sức đề kháng cho trẻ và cung cấp 23 vitamin và khoáng chất khác nhau đem đến một giải pháp hoàn hảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé trong độ tuổi từ 3-10. 

3. Sữa cao năng lượng có thể dùng cho trẻ "trong giai đoạn phục hồi dinh dưỡng" hay không? 

Theo hướng dẫn của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO), nhằm giúp bé bắt kịp tốc độ tăng trưởng theo lứa tuổi “trong giai đoạn hồi phục dinh dưỡng”, bé cần được cung cấp thêm năng lượng trong khẩu phần ăn. Do đó phần lớn sữa dành cho bé trong giai đoạn này thường có năng lượng ≥ 100 Kcal/100 ml sữa.

Kendakids với năng lượng ≥ 100 Kcal/100ml sữa cùng 3 vị sữa mà bé yêu thích: dâu, socola và chuối chắc chắn là giảp pháp tuyệt vời cho các bé đang trong giai đoạn phục hồi dinh dưỡng. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm không khiến mẹ thất vọng