Giỏ hàng

ĐỪNG NHẦM LẪN MEN TIÊU HOÁ VÀ MEN VI SINH!

Khi trẻ có dấu hiệu biếng ăn, tiêu hoá kém…nhiều ba mẹ có thói quen mua men tiêu hoá về cho con uống mà không biết rằng sử dụng men tiêu hoá mà chưa rõ cơ chế có thể gây hậu quả xấu cho bé! Vì vậy, ba mẹ hãy cùng Kendamil tìm hiểu về 2 loại men phổ biến giúp hỗ trợ tiêu hoá: men tiêu hoá và men vi sinh.

 Men tiêu hoá (enzymn) là các loại men do chính cơ thể tiết ra, có tác dụng tiêu hoá và hấp thụ thức ăn. Khi sử dụng quá nhiều men tiêu hoá, cơ thể con sẽ “lười biếng”, không sản sinh ra enzymn mà phụ thuộc vào men tiêu hoá đưa từ ngoài vào. Dùng men tiêu hoá trong thời gian dài còn gây ra tiêu chảy cấp, mệt mỏi, biếng ăn hơn....

 Men vi sinh là cá vi khuẩn có lợi, giúp cân bằng vi khuẩn trong hệ tiêu hoá, bổ sung lợi khuẩn và ức chế các vi khuẩn có hại trong đường ruột. Men vi sinh an toàn khi sử dụng lâu dài do không ảnh hưởng xấu đến cơ chế hoạt động của hệ tiêu hoá ở trẻ, đồng thời hỗ trợ điều trị tiêu chảy, khó tiêu, táo bón, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể….

 Vì vậy, ba mẹ hãy lưu ý bổ sung men vi sinh cho bé có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh hơn! Bật mí với ba mẹ, trong Kendamil có chứa 2 loại men vi sinh như trong sữa mẹ, bảo vệ hệ tiêu hoá và hệ miễn dịch của con. Kendamil được mệnh danh là “sữa mát”, với hương vị ngọt lành hoàn hảo cho bé!
 Để được tư vấn kỹ hơn về dinh dưỡng và sản phẩm, ba mẹ đừng ngần ngại inbox Kendamil nhé!