Giỏ hàng

DOANH SỐ KENDAMIL TẠI ANH QUỐC TĂNG 349%


Công ty Kendal Nutricare đã chứng kiến sự gia tăng gấp 4 lần trong doanh số sản phẩm sữa nguyên kem công thức Kendamil. Điều này đã cho thấy, hiện nay cha mẹ ngày càng quan tâm nhiều hơn đến thành phần của loại sữa mà họ cho con sử dụng.


Trong giai đoạn tháng 6 đến tháng 7, doanh số Kendamil tại Anh tăng 258%. Từ tháng 6 đến tháng 9, con số đạt mức 349%.


Ross McMahon, Giám đốc điều hành Kendal Nutricare tại Kendal, phát biểu: “Chúng tôi đã nhận thấy những sự thay đổi trong hành vi của các bậc cha mẹ tại Anh Quốc. Họ ngày càng chú ý đến các thành phần trong sữa hơn. Cha mẹ mong muốn sử dụng sản phẩm không chứa dầu cá, dầu cọ; đồng thời họ cũng nhận ra ưu điểm vượt trội của sữa nguyên kem công thức. Chúng tôi rất tự hào khi Kendamil được hầu hết cha mẹ tại Anh Quốc lựa chọn.”


Ông nói thêm: “Chúng tôi đồng ý rằng sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, với cha mẹ sử dụng sữa công thức, họ cần được cung cấp thông tin đầy đủ để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho con của mình”.


Mới đây, Ông McMahon đã có cuộc gặp gỡ với các Nghị sĩ trong chương trình Sức Khoẻ Trẻ em và nhấn mạnh sự quan trọng của thành phần trên thị trường sữa bột trẻ em.


Kể từ khi ông McMahon tiếp quản Kendal Nutricare, công ty đã trở nên ngày càng lớn mạnh hơn.


Đầu năm, ông McMahon tuyên bố tạo ra 25 việc làm mới, cộng với hợp đồng trị giá 85 triệu bảng để cung cấp cho Kendamil ở thị trường nước ngoài trong 3 năm tới. Ông cũng đang đầu tư 3,5 triệu bảng vào máy móc công nghệ cao tại nhà máy ở thành phố Kendal.


Nguồn: http://www.thebusinessdesk.com/northwest/news/2031400-sales-of-kendamil-infant-formula-rocket-by-349