Giỏ hàng

CÔNG THỨC MỚI ĐỘT PHÁ: BỘ BA DƯỠNG CHẤT CHO BÉ THÔNG MINH VƯỢT TRỘI

Không ngừng nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bé yêu, Kendamil đã phát triển công thức mới: Bổ sung thêm bộ ba dưỡng chất giúp bé yêu phát triển trí não vượt trội. Cùng điểm danh các thay đổi trong công thức sữa Kendamil ba mẹ nhé!Bổ sung MFGM

MFGM (Milk Fat Glouble Membrane) là thành phần giàu dinh dưỡng có trong sữa tự nhiên, bao gồm phức hợp 150+ chất béo và protein hoạt tính. Các chất béo có trong MFGM hỗ trợ sự phát triển trí não bé từ lúc sơ sinh, sự kết hợp giữa DHA và MFGM còn giúp tế bào não kết nối nhanh hơn nữa đấy! Do 500kg sữa tự nhiên mới chiết xuất được 1kg MFGM nên đây còn được gọi là “dưỡng chất vàng” cho bé.


Tăng hàm lượng DHA và ARA

Các nghiên cứu đã chứng minh, acid béo DHA và ARA làm tăng chỉ số trí tuệ của trẻ em. Đối với trẻ nhỏ, các chất dinh dưỡng thiết yếu cho não như DHA và ARA rất cần thiết bởi não đang trong quá trình hoàn thiện. Những bé có thị lực cao và khả năng nhận biết ngôn ngữ tốt chính là các bé được bổ sung đầy đủ DHA và ARA đấy!Tại Kendamil, chúng tôi luôn hướng tới công thức sữa an toàn, giúp bé phát triển toàn diện. Kendamil Organic với nguồn nguyên liệu chuẩn hữu cơ, nay được bổ sung bộ ba dưỡng chất, mẹ hãy yên tâm bé tăng cân, tăng đề kháng và tăng cường trí thông minh nhé!