Giỏ hàng

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHO TRẺ SƠ SINH TỪ 0 ĐẾN 6 THÁNG TUỔI

Như các mẹ đều biết thì mỗi bé sẽ có nhu cầu dinh dưỡng và sự phát triển khác nhau, vì thế mà không thể áp dụng cách nuôi dạy của bé này cho bé khác được.

Đối với trẻ trong giai đoạn này, thể trạng rất yếu và nhạy cảm nên các mẹ sẽ cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ hay các chuyên gia dinh dưỡng về việc bồi dưỡng thể chất của bé nếu thấy bé không tăng cân.

Kendamil số 1 là sữa dành riêng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi, được mệnh danh là công thức vàng mô phỏng sữa mẹ với những lợi ích từ sữa mang lại như:
- Giúp bé hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn với tỷ lệ đạm whey / casein 40:60 tương đồng với tỷ lệ đạm trong sữa mẹ. (đạm whey và đạm casein đều là đạm từ sữa. Tỷ lệ whey / casein trong sữa bò là 20:80)
- Hỗ trợ hấp thu canxi và phát triển các vi khuẩn có lợi trong hệ đường ruột với 90% lượng carbohydrates trong công thức là từ đường lactose, tương đồng với sữa mẹ.
- Hỗ trợ hệ tiêu hoá từ việc bổ sung men vi sinh GOS.
- Giúp bé phát triển mắt và trí não với Taurine - một axit amin quan trọng trong sữa mẹ và hoàn toàn không có ở sữa bò.
- Dưỡng chất vàng MFGM trong sữa giúp bé tăng cường hệ miễn dịch và bổ sung 2/3 loại đạm sinh học trong sữa mẹ là alpha lactalbumin.
- Tăng sức đề kháng cho bé từ dưỡng chất tự nhiên Nucleotides có trong sữa mẹ và hoàn toàn không có trong sữa bò.

Ngoài ra Kendamil số 1 còn cam kết 5 không:
- Không nguyên liệu biến đổi gen
- Không dầu cá
- Không dầu cọ
- Không đường, hương liệu ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ
- Không đậu nành

Các mẹ hãy chọn sữa đã qua kiểm định và phù hợp với trẻ để đảm bảo an toàn nhé. Nếu các mẹ có câu hỏi gì về sản phẩm hay địa điểm mua hàng thì hãy inbox ngay cho Kendamil Việt Nam nhé.