Giỏ hàng

CẨM NANG BẢO VỆ BÉ TRONG MÙA CÚM

Thời điểm giao mùa là thời điểm các bé dễ mắc các bệnh hô hấp nhất. Đặc biệt trong hoàn cảnh đại dịch Corona đang trở nên phức tạp. Để bảo vệ bé yêu và gia đình, mẹ hãy nằm lòng các nguyên tắc dưới đây cùng Kendamil nhé!


TỰ GIỮ VỆ SINH VÀ BIẾT PHÒNG TRÁNH CHO BẢN THÂN VÀ NGƯỜI XUNG QUANH
Bản thân mẹ và người thân cần nằm lòng các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh. Hãy ghi nhớ luôn rửa tay thật sạch trước khi tiếp xúc với trẻ và tuyệt đối không để tay chạm vào mắt, mũi, miệng. Đừng quên hướng dẫn trẻ rửa tay thật sạch sẽ nhé!


ĐẢM BẢO DINH DƯỠNG CHO TRẺ
Để bé có sức đề kháng tốt, chống lại các tác nhân gây bệnh, mẹ hãy đảm bảo bé được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng. Hãy sử dụng các loại sữa công thức có chứa vi chất giúp tăng đề kháng như Kendamil. Nếu bé đã bắt đầu ăn dặm, mẹ đừng quên thêm vào thực đơn của bé những loại hoa quả và thực phẩm giàu Vitamin C nhé!


TRÁNH CHO BÉ TỚI NƠI ĐÔNG NGƯỜI
Trong thời gian này, cả người lớn và trẻ nhỏ đều được khuyến cáo không nên nơi đông người để phòng tránh dịch bệnh lây lan. Vì vậy, mẹ có thể sáng tạo các hoạt động vui chơi vận động ở trong nhà để bé vẫn “được đi chơi” nhé!