Giỏ hàng

CAM KẾT KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT TẠO NGỌT TRONG CÔNG THỨC SỮA.

Do thói quen ăn đường của người Việt, ngày càng nhiều loại sữa công thức nguồn gốc từ Việt Nam có xu hướng ngọt hơn các nước trong khu vực.

Tuy nhiên việc bổ sung đường hay chất tạo ngọt vào sữa công thức sẽ gây ra nhiều tác hại khôn lường đối với sự phát triển của trẻ nhỏ:
- Thứ nhất, chất tạo ngọt tăng nguy cơ thừa cân béo phì ở trẻ nhỏ. Theo nghiên cứu mới nhất từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia, tại TP.HCM và Hà Nội, tỉ lệ trẻ dưới 5 tuổi béo phì đã lên tới 9,6%, vượt mức béo phì trẻ dưới 5 tuổi trung bình toàn cầu là 6,9%.
- Thứ hai, đồ ăn chứa chất tạo ngọt tăng nguy cơ sâu răng, phá hủy men răng của trẻ.
- Thứ ba, ăn đường hay chất tạo ngọt quá sớm sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ.

Kendamil với công thức sữa nguyên kem - bảo toàn chất béo và độ ngọt tự nhiên từ sữa cam kết không sử dụng chất tạo ngọt trong công thức sữa.
Thành phần tạo vị ngọt mát trong công thức sữa của Kendamil chính là đường Lactose - một loại đường có vị ngọt tự nhiên và chỉ được tìm thấy trong sữa. Đồng thời, đường Lactose giúp hấp thụ calci, photpho và tổng hợp vitamin B trong ruột non, giúp hỗ trợ cho hệ tiêu hóa ở trẻ nhỏ.

Với những thông tin trên, các mẹ chắc chắn sẽ yên tâm hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm sữa từ Kendamil đúng không nào? Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các mẹ đừng ngại ngần mà hãy nhắn tin cho Kendamil Việt Nam ngay nhé.