Giỏ hàng

CAM KẾT 5 KHÔNG CỦA KENDAMIL


Để đảm bảo bé yêu phát triển toàn diện nhất, Kendamil đã thực hiện”Cam kết 5 không” trong thành phần nguyên liệu. Với Kendamil, mẹ hãy yên tâm bé luôn được chăm sóc an toàn nhé!


Không nguyên liệu biến đổi gen


Nguyên liệu biến đổi gen có thể gây ảnh hưởng xấu đến trẻ nhỏ. Vì vậy, tại Kendamil, chúng tôi chỉ sử dụng nguồn sữa Non-GMOs từ bò được nuôi sạch tại các trang trại địa phương Anh Quốc.


Không dầu cá


Thay vì sử dụng dầu cá (có thể gây dị ứng và dẫn tới hiện tượng trào ngược axit ở trẻ), Kendamil trích xuất Omega từ tảo biển nguyên chất.


Không dầu cọ


Dầu cọ thường được thêm vào sữa công thức để bổ sung thêm lượng chất béo. Tuy nhiên, dầu cọ là nguyên nhân gây ra cặn canxi, khiến bé đầy hơi, táo bón. Kendamil cam kết không sử dụng dầu cọ để tăng hàm lượng chất béo. Chúng tôi bổ sung nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho bé nhờ tỉ lệ vàng giữa đạm whey:casein


Không đường, hương hiệu


Đường và hương liệu được loại bỏ khỏi thành phần sữa, nhằm giữ trọn hương vị thơm ngậy nguyên bản và đảm bảo sức khoẻ cho bé yêu


Không đậu nành


Tại Kendamil, chúng tôi hiểu một sản phẩm sữa an toàn, chất lượng sẽ không chỉ giúp bé mau lớn, phát triển mà còn giúp bậc cha mẹ bớt âu lo. Hãy để Kendamil đồng hành cùng bố mẹ nhé!