Giỏ hàng

BÍ QUYẾT BẢO VỆ CON YÊU KHỎI "MÙA ỐM"

Sức đề kháng cũng như "tấm khiên" bảo vệ con yêu trước vi khuẩn, mầm bệnh đến từ môi trường bên ngoài. Thời điểm giao mùa với nhiệt độ thay đổi thất thường khiến cơ thể trẻ nhỏ khó thích ứng kịp. Để tăng sức đề kháng cho con yêu, bố mẹ hãy tham khảo những cách sau nhé:


Tăng cường hệ miễn dịch bằng sữa mẹ


Ngoài nguồn dinh dưỡng, sữa mẹ còn bổ sung cho bé rất nhiều kháng khuẩn tự nhiên. Vì vậy, mẹ hãy cho bé bú đầy đủ trong 6 tháng đầu tiên và kết hợp ăn dặm đến 24 tháng tuổi để tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên nhé!


Tăng cường miễn dịch bằng rau củ, trái cây

Tăng cường hệ miễn dịch bằng rau củ


Rau củ, trái cây là những món ăn mang đến lượng chất xơ va prebiotic dồi dào, giúp tăng cường hấp thu dinh dưỡng và đào thải độc. Đặc biệt, các loại trái cây có hàm lượng Vitamin C cao như cam, chanh, bưởi… chính là người bạn thân của hệ miễn dịch đấy!


Bổ sung nước uống đầy đủ

Bổ sung nước uống đầy đủ cho bé yêu


Nước sẽ giúp trẻ loại bỏ các chất thừa và cũng như độc tố khỏi cơ thể vô cùng hiệu quả đấy! Đối với các bé từ 0-6 tháng, mẹ chỉ cần cho bé bú sữa hoặc sử dụng sữa công thức đúng tỉ lệ là được. Còn đối với bé từ 6-12 tháng tuổi, mẹ hãy bổ sung cho bé 200-300ml nước mỗi ngày nhé!

Ngoài ra, mẹ đừng quên bổ sung sữa nguyên kem công thức Kendamil cho bé nhé! Với đầy đủ dưỡng chất cùng 9 loại axit amin mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, Kendamil chính là “áo giáp” bảo vệ bé trong “mùa ốm”.