Giỏ hàng

BA MẸ ANH QUỐC PHẢN HỒI VỀ KENDAMIL


Là thương hiệu sữa nguyên kem công thức hàng đầu nước Anh, Kendamil thường xuyên được ba mẹ Anh Quốc đánh giá 5 sao và nhận rất nhiều phản hồi tích cực trên Amazon đấy!

Ba mẹ cùng tham khảo những nhận xét, đánh giá này nhé!


Sản xuất tại Anh Quốc, chất lượng tuyệt vời

Bản dịch:

"Sản phẩm thật tuyệt vời. Thật sự tuyệt vời. Đây là một trong những loại sữa tốt nhất cho bé mà tôi từng sử dụng. Sữa đặc và mịn màng.

Tôi đã chăm mấy đứa nhà tôi bằng cả sữa mẹ và sữa ngoài, tôi có 6 đứa lận cơ, tôi có thể tự tin nói rằng con tôi phát triển tốt về sữa này. Tôi chỉ ước rằng tôi đã tìm thấy nó sớm hơn.

Nếu bạn thấy nhạy cảm khi nói về những điều mất vệ sinh, đừng đọc phần tiếp theo của tôi. Là một bà mẹ của 6 đứa nhỏ, tôi không thể kiềm chế việc chia sẻ quá nhiều thông tin như thế này.

Con tôi đã đi nặng như một đứa bé bú sữa mẹ bình thường, chúng không có gì khác biệt lắm. Tuy nhiên, sữa công thức thì khác. Một số loại sữa công thức khác làm cho phân của mùi hôi và có thể chuyển sang màu xanh lá cây. Còn với sữa này, tã của bé nhà tôi cho thấy sữa đã được sử dụng và hấp thụ hết vào cơ thể bé. Vì khi một lượng thức ăn chất lượng tốt được hấp thụ vào cơ thể bé, thì sẽ chỉ một lượng nhỏ thải ra ngoài.

Một điểm công nữa là với sữa này tôi không có phải bị điếc mũi vì nó cũng ít mùi hơn nữa."


Sữa tốt nhất mà một người mẹ có thể cho conBản dịch:

"Sữa công thức tốt nhất mà mẹ có thể dành tặng cho bé. Sữa nguyên kem và không có dầu cọ."


Chất lượng tuyệt vời
Bản dịch:

"Ngay cả khi tôi đang cho con bú, tôi cũng sử dụng loại bột này vào thức ăn của mình. Tôi rất hài lòng với điều này vì nó không có dầu cọ và đây là sản phẩm duy nhất không có dầu cọ mà tôi có thể tìm thấy! Nó cũng có vị khá ngon và chứa các thành phần bổ dưỡng nữa, vì vậy tôi rất hài lòng với lựa chọn mua hàng của mình. Thật sự tôi sẽ gắn bó với nó, miễn là tôi cần nó cho con tôi. Ngoài ra, họ cũng gửi cho tôi thông tin về các sản phẩm tuyệt vời khác mà họ có, vì vậy tôi cũng có thể sẽ thử chúng."Đứa bé nhà tôi rất thích và nó cũng bổ dưỡng nữaBản dịch:

"Con bé nhà tôi thật sự thích loại sữa này. Khi chúng tôi đi Tây Ban Nha và chẳng may hết mất sữa Kendamil, con bé không chịu uống bất kì loại sữa nào khác, tôi đã mua hai loại sữa khác nhau, một trong đó là Aptimil, cơ mà tôi đã phải bỏ 2 hộp nguyên đi vì con bé không chịu uống cái gì khác, khi chúng tôi đi du lịch về, con bé uống Kendamil như thể con bé sợ sữa sẽ hết hạn trong tức khắc.
Tôi cũng kiểm tra thành phần dinh dưỡng trên hộp. Tôi thật sự thích cách làm thế nào trong kendamil, nó không chỉ kết hợp dạng vitamin và khoáng chất rẻ nhất có trong cơ thể, mà còn rất nhiều loại khác giúp cơ thể có khả năng hấp thụ cao, khiến tôi cảm thấy thoải mái khi biết rằng nó thực sự bổ dưỡng cho con tôi."