Giỏ hàng

5 BÍ QUYẾT NUÔI CON NHÀN TÊNH TỪ CHUYÊN GIA

Nuôi con nhàn tênh nhưng con vẫn khoẻ mạnh, phát triển và thông minh là mong muốn của mọi bậc cha mẹ. Vì vậy, để mỗi ngày trôi qua với con là những phút giây không căng thẳng, không stress, ba mẹ hãy tham khảo 5 lời khuyên từ chuyên gia dinh dưỡng của Kendamil nhé!


THỜI ĐIỂM CHO BÚ
Ba mẹ hãy lưu ý cho trẻ bú ngay sau khi thức dậy và không để bé ngủ lại ngay. Nếu cho bé bú ngay sau khi thức dậy, bé sẽ được cung cấp năng lượng cho quãng thời gian thức.


BÀI TẬP CHO BÉ BỊ ĐẦY HƠINếu bé bị đầy hơi, ba mẹ hãy đặt bé nằm ngửa, xoay đôi chân của bé từ khuỷu tay đến đầu gối như những chuyển động khi đi xe đạp. Thực hiện bài tập này sẽ giúp bé khỏi đầy hơi, bớt khó chịu.QUY TẮC NGỦ 90 PHÚTTrẻ sơ sinh cần được ngủ nhiều và nếu bé thức hơn 90 phút thì dễ trở nên khó chịu. Vì vậy, mặc dù ba mẹ muốn giữ cho bé thức để ngủ nhiều hơn vào ban đêm, hãy luôn nhớ quy tắc 90 phút này nhé!


THUẬN THEO NHU CẦU ĂN CỦA CONThay vì ép bé phải theo một lịch trình ăn cố định, trong giai đoạn sơ sinh, hãy để bé ăn theo nhu cầu của bé. Em bé có thể sẽ ăn nhiều hơn so với lịch cố định mà bố mẹ đặt ra, đặc biệt là trong vài tuần đầu tiên.


CÙNG NGỦ KHI BÉ NGỦNhiều bậc cha mẹ cảm thấy lo lắng khi con ngủ nên chọn cách ngủ ở một khung giờ khác với con. Nhưng nếu ba mẹ muốn được ngủ thoải mái trong năm đầu tiên, hãy áp dụng quy tắc này để nuôi con nhàn tênh nhé!