Giỏ hàng

3 MẸO CHỌN SỮA CHO BÉ MẸ NÊN BIẾT

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời nhất cho bé, tuy nhiên khi lượng sữa mẹ không đủ cung cấp cho con thì sữa công thức chính là giải pháp. Một loại sữa công thức tốt sẽ bổ sung dưỡng chất cho trẻ, giúp bé phát triển tốt không gặp vấn đề về tiêu hoá. Trên thị trường, có quá nhiều loại sữa công thức, nhưng đâu là loại sữa công thức tốt nhất dành cho con?Cùng Kendamil tìm hiểu 3 mẹo chọn sữa công thức cho bé mẹ nào cũng phải biết nhé!


SO SÁNH THÀNH PHẦN SỮATrước khi chọn mua, mẹ hãy tìm hiểu thành phần của sữa nhé! Một số loại sữa có chứa dầu cọ, dầu cá sẽ gây ra vấn đề với hệ tiêu hoá của trẻ, giảm khả năng hấp thụ canxi. Mẹ nên sử dụng cho bé những loại sữa nguyên kem công thức, thành phần an toàn, lành tính và chứa hàm lượng dưỡng chất hợp lý nhất.


TÌM HIỂU ĐẶC ĐIỂM CÁC LOẠI SỮA


Sản phẩm sữa của mỗi hãng khác nhau lại có những đặc điểm khác nhau về công dụng của sữa: tăng cân, phát triển chiều cao, bảo vệ hệ miễn dịch, tăng trí thông minh hay thành phần sữa: sữa nguyên kem, sữa tách kem. Vì vậy, mẹ hãy tìm hiểu kĩ về các sản phẩm để lựa chọn loại sữa phù hợp nhất cho con yêu nhé!


CHỌN LOẠI SỮA GẦN GIỐNG VỚI SỮA MẸ NHẤT


Đặc biệt với trẻ dưới 1 tuổi, mẹ nên chọn loại sữa công thức bổ sung cho bé có vị nhạt, đầy đủ dưỡng chất như sữa mẹ và không gây táo bón. Nếu bé đã uống các loại sữa ngọt hơn sữa mẹ, có thể bé sẽ không thích bú mẹ nữa. Vì vậy, mẹ hãy lưu ý tìm hiểu cả vị sữa, hàm lượng dinh dưỡng của sữa khi lựa chọn sữa công thức cho bé nhé!


Kendamil loại bỏ những thành phần không tốt hay có trong sữa công thức như dầu cá, dầu cọ. Dầu cá, dầu cọ có thể là nguyên nhân gây ra vấn đề táo bón, đau bụng, chán ăn,... ở trẻ. Loại bỏ những thành phần có hại, Kendamil sử dụng nguồn sữa nguyên kem dinh dưỡng, bổ sung Omega 3, Omega 6 từ tảo biển. Hàm lượng DHA trong sữa Kendamil cũng cao hơn các loại sữa thông thường, giúp tăng trí thông minh vượt trội. Ngoài thành phần dưỡng chất có giá trị dinh dưỡng cao, Kendamil còn có vị nhạt như sữa mẹ, rất thích hợp với trẻ sơ sinh. 

Lựa chọn Kendamil để con yêu được hấp thu những dưỡng chất tốt nhất mẹ nhé!