Giỏ hàng

3 LƯU Ý GIÚP MẸ PHA SỮA THẬT CHUẨN

Pha sữa cho con tưởng chừng như một công đoạn đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên mẹ có biết, nếu sữa không được pha đúng cách sẽ giảm tác dụng, giết chết khuẩn và men có lợi cho bé. Vì vậy, mẹ hãy tham khảo những lưu ý khi pha sữa Kendamil để giữ trọn dinh dưỡng nhé!


GIỮ TAY VÀ DỤNG CỤ SẠCH SẼ

Tay là bộ phận tiếp xúc với nhiều bề mặt và chứa nhiều vi khuẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Để đảm bảo an toàn vệ sinh, mẹ cần phải rửa tay sạch sẽ trước khi pha sữa cho con để tránh truyền vi khuẩn vào sữa. Dụng cụ pha sữa như bình sữa, bình đun nước, nhiệt kế đo nhiệt độ sữa,... cũng cần được vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng và bảo quản ở nơi khô ráo. Để phòng tránh những bệnh truyền nhiễm, trước khi sử dụng, mẹ tiệt trùng dụng cụ pha sữa theo hướng dẫn của nhà sản xuất cho bé nhé!


LƯU Ý VỀ NƯỚC VÀ NHIỆT ĐỘ CỦA SỮA


Mẹ không sử dụng nước khoáng hay nước đun lại cho bé! Hãy đun sôi nước tinh khiết và để nguội khoảng 70 độ để hoà tan được hết bột sữa Kendamil, sau đó xả dưới vòi nước hoặc ngâm nước lạnh để nhiệt độ xuống 37 độ. Đừng quên thử độ ấm nóng của sữa lên mu bàn tay trước khi cho trẻ uống.CHÚ Ý KHI PHA SỮA
Mẹ chỉ sử dụng muỗng có sẵn trong hộp để lấy sữa vào bình. Khi lấy sữa, mẹ hãy gạt sữa cho bằng mép muỗng để đảm bảo liều lượng sữa nhé!